Quy định và hình thức thanh toán

Nhằm đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên trong quá trình đặt mua và vận chuyển, giao nhận hàng hoá, khách hàng vui lòng tham khảo những quy định và hình thức thanh toán của chúng tôi dưới đây

1. Quy định thanh toán

Đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đến xem sản phẩm và đặt mua trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp tại cửa hàng theo phương thức phù hợp và nhận hàng ngay.

Đối với khách hàng mua hàng Online

Đối với khách hàng mua hàng online, khách hàng có thể truy cập website của chúng tôi để tham khảo thông tin, giá thành của sản phẩm và chọn lựa sản phẩm mà mình có nhu cầu đặt mua. Toàn bộ sản phẩm sẽ được cập nhật thông tin, hình ảnh, giá thành và tình trạng hàng đầy đủ trên website để khách hàng tiện lợi đặt hàng.

Sản phẩm đặt mua sẽ được hiện trong mục giỏ mua hàng. Khách hàng vào mục giỏ hàng để kiểm tra và điều chỉnh cần thiết trước khi xác nhận. Sau khi xác nhận đặt mua, khách hàng sẽ thanh toán theo hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp.

2. Hình thức thanh toán

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp hai hình thức thanh toán phổ biến và tiện lợi cho khách hàng, đó là thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán thông qua chuyển khoản.

Thanh toán bằng tiền mặt

Đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi hoặc có nhu cầu  vận chuyển hàng đến tại nhà trong phạm vi nội thành, có thể tiến hành thanh toán bằng tiền mặt và nhận hàng trực tiếp.

Chúng tôi sẽ tính toán, báo giá và lập hóa đơn cụ thể để xác nhận tình trạng đã thanh toán của khách hàng.

Thanh toán bằng chuyển khoản

Đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển khoản hoặc khách hàng ở tỉnh thành khác, có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng do chúng tôi cung cấp.

Sau khi nhận được khoản thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận và vận chuyển hàng đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến quy định và hình thức thanh toán của chúng tôi, vui lòng liên hệ với https://nuhoangnguyenlieu.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé

 

 

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0981786970 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon